CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Mục đích

– Đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm của VAST TECH;

– Đảm bảo sản phẩm của Công ty không bị suy giảm giá trị khi phát sinh sự cố phải thực hiện bảo hành.

– Bảo hành sản phẩm: Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
– Bảo trì, bảo dưỡng: Bao gồm kiểm tra hệ thống mạch điều khiển, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian và chi phí (nếu có) bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa VAST TECH và Quý khách hàng.


2. Phạm vi áp dụng
Tất cả các sản phẩm do VAST TECH cung cấp không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành của Hãng/NCC


3. Nội dung

Quý khách được kích hoạt bảo hành điện tử và bảo hành miễn phí các sản phẩm, thiết bị do VAST TECH cung cấp nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện bảo hành như sau:

Thời gianDưới 06 Tháng06 Tháng – 36 Tháng
Chi tiết nội dung Bảo hànhQuý khách sẽ được đổi một sản phẩm, thiết bị khác tương đương.Đối với sản phẩm, thiết bị tính từ thời điểm mua đến thời điểm yêu cầu bảo hành có thời hạnQuý khách sẽ được VAST TECH làm thủ tục bảo hành với các nhà cung cấp.

Đối với những sản phẩm khách hàng có yêu cầu kéo dài thêm thời gian bảo hành hơn nữa so với thời gian bảo hành tiêu chuẩn Công ty VAST TECH sẽ thu phí theo thỏa thuận cho từng sản phẩm cụ thể.

Quy trình bảo hành

+ Bảo hành các sản phẩm khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà cung cấp.

+ Trong quá trình vận hành, khi gặp sự cố yêu cầu Quý khách liên hệ với Bộ phận bảo hành của VAST TECH/NCC để được trợ giúp.

+ Nếu sự cố gặp phải là do thao tác không đúng kỹ thuật hay vận hành không đúng quy trình sẽ được kỹ thuật viên của VAST TECH/NCC hướng dẫn thao tác, vận hành lại.

+ Nếu sự cố gặp phải không khắc phục được ngay VAST TECH/NCC sẽ cử Kỹ thuật viên đến kiểm tra lại thiết bị, sản phẩm và khắc phục tại chỗ cho Quý khách (Dịch vụ khắc phục tại chỗ là không bắt buộc với Vast Tech, tuy nhiên Vast Tech sẽ thực hiện nếu có thể nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất)

+ Nếu không thể khắc phục được ngay sự cố VAST TECH/NCC sẽ nhận lại thiết bị, sản phẩm và giao cho Quý khách một sản phẩm khác theo các quy định tại Mục 1:Các ưu đãi bảo hành.

+ Trong trường hợp Kỹ thuật viên của VAST TECH/NCC không thể đến tận nơi được rất mong Quý khách trực tiếp mang thiết bị, sản phẩm đến công ty để được bảo hành.

VAST TECH cam kết trả sản phẩm, thiết bị bảo hành cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất (Với sản phẩm thông thường là 30 ngày)

  • Những trường hợp không được bảo hành

+ Sản phẩm, thiết bị đã hết hạn bảo hành: Đối với những sản phẩm thiết bị đã hết hạn bảo hành, Quý khách phải chịu mọi chi phí sửa chữa, thay thế thiết bị. Vast Tech sẽ thông báo cho khách hàng các chi phí liên quan trước khi thực hiện việc sửa chữa và khách hàng phải có xác nhận của người có thẩm quyền vào thông báo của Vast Tech.

+ Chi phí sửa chữa, thay thế sẽ theo bảng giá, biểu giá do VAST TECH ban hành.

+ VAST TECH không chịu trách nhiệm đối với những lỗi sau của sản phẩm:

  • Số seri trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
  • Không có Phiếu bảo hành, hoặc Phiếu bảo hành bị rách rời, chắp vá, tẩy xoá;
  • Tem bảo hành không còn nguyên vẹn, bị rách, vỡ hoặc bị dán đè lên, ngày ghi trên tem bị sửa đổi.
  • Quý khách tự ý tháo dỡ, sửa chữa.
  • Thiết bị, sản phẩm bị hỏng do tác động của lực cơ học làm cho biến dạng, rơi vỡ; bị xước.
  • Thiết bị sản phẩm bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc bị động vật xâm nhập vào.
  • Thiết bị, sản phẩm bị hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, bao gồm cả cháy nổ do quạt bị hỏng gây ra. Các thiết bị, sản phẩm bị hỏng do Quý khách sử dụng sai quy định về điện áp hoặc do cố ý làm hỏng.